CƠ HỘI KẾT NỐI KINH DOANH VIỆT - HÀN 2016

Cập nhật ngày: 31/05/2016

Trong khuôn khổ triển lãm quốc tế thường niên về nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ Việt Nam lần thứ 8, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam tổ chức chương trình kết nối giao thương Việt - Hàn.

Với sự tham gia của 296 đơn vị (331 gian hàng) đến từ 14 quốc gia, Sự kiện Kết nối Việt - Hàn năm 2015 đạt được 5.309 cuộc giao thương, tổng giá trị hợp đồng thương lượng đạt 118 triệu đôla Mỹ, ước trong năm các hợp đồng sẽ ký kết đạt 57 triệu đôla Mỹ.

 

Tiếp nối thành công của chương trình năm trước, VIETRF 2016 lần này mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh với các sản phẩm đa dạng, phong phú được chia thành 2 mảng lớn là Nhượng quyền thương hiệu và Ngành bán lẻ với ước tính khoảng 450 gian hàng từ 300 công ty đến từ 16 quốc gia/vùng lãnh thổ 8 nhóm gian hàng quốc tế.

 

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT:

 

1. Gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 *

Đây là điểm nổi bật nhất của chương trình, các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm thấy các cơ hội kinh doanh ngay trước khi chương trình diễn ra. Toàn bộ thông tin về đơn vị triển lãm, thông tin sản phẩm đều được cung cấp nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn được những công ty phù hợp nhất.

2. Các chương trình hội thảo về nhượng quyền thương hiệu và thị trường bán lẻ Việt Nam.

Chuỗi hội thảo liên tiếp trong 3 ngày về chủ đề nhượng quyền thương hiệu và thị trường bán lẻ sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, cần thiết nhất cho các doanh nghiệp về xu hướng đầu tư và các cơ hội kinh doanh trong tương lai.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI TRIỂN LÃM

 

Triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu

Thực phẩm và Đồ uống: Cửa hàng thức ăn nhanh, Cửa hàng thức ăn truyền thống Việt Nam và thế giới, Cửa hàng thức uống, Quán bar…

 

Sức khỏe và Sắc đẹp: Cửa hàng chăm sóc làm đẹp (spa, trang điểm, tóc, chăm sóc móng…), Cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế…

 

Thời trang: Cửa hàng quần áo, giày dép, phụ kiện…

 

Bán lẻ và Bán sỉ: Cửa hàng tiện ích, Cửa hàng đồng giá, Cửa hàng giảm giá, Cửa hàng điện thoại, điện máy, Đại lí phân phối sản phẩm – dịch vụ…

 

Dịch vụ Tư vấn: Tư vấn bảo hiểm, bất động sản, tài chính

 

Giáo dục và Đào tạo: Giáo dục mầm non, phổ thông, đại học, Đào tạo chuyên môn, năng khiếu…

 

Bán lẻ chuyên biệt khác: Cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa: ôtô, xe máy, cửa hàng giặt ủi…

 

Triển lãm Ngành Bán lẻ

Sản phẩm Bán lẻ: Sản phẩm ăn uống; Sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp: trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc tóc…; Thời trang và phụ kiện; Sản phẩm gia đình: nội thất, trang trí, vật dụng gia đình, đồ dùng nhà bếp, điện máy và phụ kiện điện tử; Quà tặng lưu niệm và đồ chơi.

 

Thiết bị và Nội thất Cửa hàng: Kệ, tủ trưng bày, tủ bảo quản nóng – lạnh, xe đẩy mua hàng, máy đóng gói, ma-nơ-canh, giấy dán tường, đèn trang trí, bảng hiệu…

 

Thiết bị Công nghệ trong Cửa hàng: Máy tính tiền điện tử , hệ thống quản lí tiền mặt, máy in mã vạch, hệ thống RFID, Camera an ninh.

 

Dịch vụ Chuyên nghiệp: Dịch vụ tư vấn quản lí và điều hành hệ thống cửa hàng, tư vấn tài chính, bảo hiểm, và mặt bằng bán lẻ.

 

HỖ TRỢ TỪ TAC HCM:

Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam (TAC HCM) phối hợp với công ty COEX - đơn vị tổ chức triển lãm - nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kết nối giao thương trực tiếp 1:1 với 36 doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, thực phẩm và đồ uống, thời trang, thiết bị công nghê, nội thất và các sản phẩm bán lẻ khác trong 3 ngày 8-10/6/2016.

 - Thư mời doanh nghiệp tham gia kết nối giao thương Việt - Hàn

 - Danh sách 36 công ty Hàn Quốc

 - Phiếu đăng ký tham gia

Còn gì dễ dàng và thuận lợi hơn để phát triển cơ hội kinh doanh khi cả Người bán và Người mua đều biết về nhau trước khi gặp gỡ. Liên hệ với Trung tâm để đăng ký tham gia ngay hôm nay.

Tiếp nhận phiếu đăng ký (trước ngày 7/6) và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp:

Anh Nguyễn Phương Lâm - T: 0945 718 111 - E: nplam1007@gmail.com

 

 
tm gia sư dạy km